Các khu vực quan trọng cần kiểm tra khi mua giày đá bóng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn đam mê chơi bóng đá, thì bạn chắc chắn biết tầm quan trọng của việc duy trì sự thoải mái trong suốt quá trình chơi bóng. Dụng cụ chơi bạn chọn đóng một vai trò rất lớn đối với việc điều này có thể xảy ra như thế nào. Ngoài việc chọn áo thoáng khí, thoải mái, bạn cũng cần chú ý đến đôi chân của mình. Xét cho cùng, chúng là những bộ phận trên cơ thể bạn sẽ sử dụng nhiều nhất trong quá trình chơi khi bạn chạy xung quanh và đá bóng.

Giày bóng đá được thiết kế theo la liga table  cách mang lại cho người chơi khoảng thời gian đáng kinh ngạc trên sân để thể hiện kỹ năng của họ. Nếu bạn phải tiếp tục suy nghĩ về sự khó chịu trên ngón chân hoặc bàn chân của mình, thì bạn sẽ không đạt được hiệu quả khi chơi. Với rất nhiều giày bóng đá có sẵn, rất dễ dàng để đảm bảo rằng đôi chân của bạn vẫn thoải mái để bạn có thể theo kịp các trận đấu của mình mà rất ít điều phải lo lắng cho bạn. Nhưng điều này có nghĩa là bạn phải dành thời gian để mua những chiếc giày dép tốt nhất và để có được những chiếc giày tốt nhất, bạn phải chú ý đến khu vực giày quan trọng nhất. Đây là những bộ phận sẽ quyết định hiệu suất, chất lượng của ủng, độ bền và giá cả.

Upper – Đây là tất cả mọi thứ nằm trên đế và đế giữa. Có những người chơi thích mũ da nhưng một lần nữa bạn vẫn cần phải lựa chọn giữa da bò và da kangaroo. Đối với một số người, da tổng hợp là tốt nhất vì nó thoáng khí và thậm chí không cần đột nhập. Hãy chọn một chiếc quần trên được làm bằng chất liệu không chỉ giữ cho đôi chân của bạn thoải mái mà còn có thể chịu được các tác nhân khác nhau và sử dụng được lâu dài.

Đế ngoài – Đây là phần dưới cùng của giày hoặc mọi thứ nằm bên dưới đế. Nó phải đủ chắc chắn để giữ trọng lượng của cơ thể bạn và các hoạt động nghiêm ngặt ngoài hiện trường. Cũng rất quan trọng cần xem xét khi kiểm tra đế ngoài là linh hoạt; Nó sẽ dễ dàng uốn cong và không có nguy cơ bị nứt nếu phần khởi động là để phục vụ nhu cầu chơi của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý.

Đế – Đó là phần đệm bên trong đế giày bóng đá. Lót có thể được gắn vào hoặc có thể tháo rời. Cho dù bạn chọn đi theo cách nào, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đế được làm từ chất liệu thoải mái, đệm cho bàn chân của bạn. Một chiếc đế thoáng khí cũng rất có lợi trong việc giữ cho đôi chân của bạn luôn khô ráo. Đế có thể tháo rời được một số cầu thủ ưa thích vì chúng dễ làm sạch, nhưng bạn cũng phải đảm bảo rằng chúng vừa khít với giày để tránh trượt ra khỏi vị trí khi bạn chạy xung quanh.

Bộ đếm gót – Đây là phần sau của giày và nó là thứ cung cấp sự hỗ trợ cho gót. Đảm bảo rằng bộ phận này được làm từ vật liệu chất lượng và cũng được đệm tốt để giữ cho gót chân của bạn được bảo vệ tốt khỏi các tác động của quá trình chơi nghiêm ngặt.

Vamp – Nó là phần phía trước của vùng trên hoặc vùng đình công. Xét rằng đây là phần tiếp xúc với bóng, nó phải được khâu lại tốt hoặc đi kèm với bất kỳ công nghệ bổ sung nào giúp tăng cường lực sút cũng như khả năng kiểm soát bóng mà không bị rách.