Cách chọn một đội bóng giả tưởng chiến thắng

Vì vậy, bạn đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong việc phác thảo một đội hình bóng đá giả tưởng hàng đầu hả? Chúng tôi chắc chắn sẽ có điều gì đó mở ra để tranh luận vì nếu bạn hỏi 10 người được gọi là chuyên gia khác nhau, bạn có thể sẽ nhận được 10 câu trả lời khác nhau.

Với suy nghĩ đó, tôi đã điều hành một giải đấu tưởng tượng trong khoảng một thập kỷ nay. Mặc dù tôi không thể nói với bạn rằng tôi đã thắng lần nào, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các đội của tôi đã liên tục lọt vào vòng playoff của giải đấu và tôi đã giành được 2 chức vô địch. Điều đó không quá tệ. Điều đó nói lên rằng, tôi muốn đưa ra chiến lược của mình để xây dựng một đội tưởng tượng cạnh tranh.

Bóng đá giả tưởng đã tồn tại hàng thập kỷ. Tuy nhiên, với sự ra đời của Internet, việc nghiên cứu những người chơi tiềm năng cho đội của bạn đã trở nên dễ dàng và nhanh liverpool manchester city chóng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy thông tin trực tuyến mới nhất về chấn thương, đình chỉ, giao dịch và mọi thứ khác gần như ngay lập tức. Hãy tận dụng điều này.

1. NGƯỜI CHƠI RANKINGS

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ muốn xem xét xếp hạng của người chơi. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là thông qua một tìm kiếm đơn giản trên web. Tôi muốn tìm kiếm bảng xếp hạng được thực hiện bởi các nguồn uy tín và lâu đời như ESPN, Sport Illustration, NFL.com, CBS Sportsline, v.v. Tuy nhiên, đừng loại trừ việc tham khảo một trong những danh sách khác có thể không nằm trong số những cái tên bạn quen thuộc. Đôi khi họ cung cấp một triển vọng mới có thể rất hữu ích.

2. DỰ THẢO

Thư nháp thường xảy ra ở một trong hai định dạng, trực tiếp hoặc tự động. Bản nháp trực tiếp được tiến hành trong thời gian thực trong khi bản nháp tự động sử dụng bảng xếp hạng người chơi của riêng bạn để tự động chọn người chơi của bạn khi lượt chọn của bạn xuất hiện theo thứ tự. Dù bằng cách nào, một cách tiếp cận tốt là lấy bảng xếp hạng người chơi mà bạn đã nghiên cứu và chọn một số người chơi cho từng vị trí mà bạn muốn có càng nhiều càng tốt bổ sung cho đội của mình. Tạo một danh sách và sử dụng nó làm thứ tự soạn thảo dự định của bạn.