Cách chuẩn bị cho bản nháp bóng đá tưởng tượng của năm nay

Một trong những phần đáng sợ nhất khi chơi bóng đá giả tưởng, đặc biệt là đối với người mới, là bản nháp. Làm cách nào để đảm bảo rằng tôi đã lựa chọn đúng theo thứ tự? Làm thế nào để tôi tránh thực hiện một hành động ngốc nghếch trở thành trò cười của mùa giải 2013? Câu trả lời là nghiên cứu và chuẩn bị thích hợp. Như với mọi khía cạnh khác của cuộc sống, bạn càng chuẩn bị kỹ càng thì bạn càng dễ dàng thực hiện kế hoạch trò chơi của mình và thực hiện nó một cách tự tin. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn hướng dẫn về lý do tại sao việc chuẩn bị lại quan trọng, khi nào thì chuẩn bị là hợp lý nhất và cách thực sự tự nghiên cứu và chuẩn bị.

Như chúng tôi đã đề cập, việc chuẩn bị cho dự thảo là điều hiển nhiên. Bạn càng biết nhiều về những người chơi sẽ tham gia dự thảo, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn và sự tự tin khi làm như vậy sẽ cao. Không có gì tệ hơn là lao vào một thứ gì đó không được chuẩn bị trước. Nếu bạn thực sự sẵn sàng, bạn sẽ biết bạn muốn chọn người chơi nào, thứ tự nào bạn muốn chọn và người chơi nào bạn muốn tránh hoàn toàn.

Thời gian của giai đoạn nghiên cứu và chuẩn bị cũng là một yếu tố quan trọng để sẵn sàng cho dự thảo bóng đá tưởng tượng của bạn. Bạn không nên bắt đầu nghiên cứu quá sớm vì nhiều sự kiện trước mùa giải có thể khiến các giá trị của người chơi trở nên rất linh động. Chờ đợi đến một hoặc hai tuần trước cũng có thể là một ý tưởng tồi, vì nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể nảy sinh và bạn buộc phải nhồi nhét rất nhiều thông tin vào một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ít nhất 30 ngày trước bản nháp của bạn và sẽ mô tả một hệ thống lý tưởng ở phần sau của bài viết. Đối với mùa giải NFL bắt đầu vào cuối tuần đầu tiên của tháng 9, các bản thảo bóng đá giả tưởng thường được tổ chức vào giữa đến cuối tháng 8. Điều này bắt đầu chuẩn bị từ giữa đến cuối tháng Bảy. Thời gian được đề xuất này cung cấp cho bạn đủ để biết các đại lý tự do đã ký hợp đồng ở đâu, tình trạng chấn thương ngoài mùa giải hoặc bất kỳ vấn đề lớn nào khác liên quan đến đội bóng.

Bây giờ chúng ta chuyển sang giải thích quá trình chuẩn bị và nghiên cứu thực tế. Điều này đã được thử và đúng vài lần đối với nhiều chuyên gia bóng đá tưởng tượng mà chúng tôi biết.

Bước một là bắt đầu xem hoặc đọc ESPN liên quan đến NFL hoặc các nguồn tin tức khác thường xuyên nhất có thể. Điều này giúp bạn được cập nhật tin tức về người chơi quan trọng cho những người chơi nổi tiếng hơn trong giải đấu. Đừng cảm thấy như bạn cần phải đi quá đà và chỉ xem các kênh thể thao. Chỉ cần theo dõi những gì có vẻ là tin tức quan trọng nhất. Ngoài ra, hãy bắt đầu việc này sớm hơn thời điểm 30 ngày trước.

Bước hai là thực hiện các hướng dẫn sơ bộ về cheat soi kèo ac milan sheet của bạn. In ra nhiều (ít nhất 5) bảng gian lận dự thảo liệt kê tất cả những người chơi có liên quan có sẵn theo vị trí cho mùa giải NFL hiện tại. Chúng thường miễn phí và có thể tìm thấy trên hầu hết các trang web chuyên về bóng đá giả tưởng lớn. Đảm bảo rằng bạn tìm thấy bảng xếp hạng gian lận liên quan đến các quy tắc giải đấu cụ thể của bạn (tức là tính điểm tiêu chuẩn, định dạng IDP hoặc PPR).

Bước ba là một bước rất thú vị và thực sự giúp bạn có một bản xem trước về cách bản nháp của bạn sẽ trôi chảy, và đó là bản nháp giả. Soạn thảo giả về cơ bản là một nhóm những người thực gặp gỡ trực tuyến để xem qua các bản nháp giả trực tiếp nhằm hiểu được một bản nháp tiêu chuẩn có thể trông như thế nào vào ngày bản nháp thực tế. Để bắt đầu, hãy chọn một nền tảng dự thảo giả trực tuyến và đăng ký một tài khoản để bắt đầu. Đây là nơi các bản in cheat sheet của bạn xuất hiện. Trước khi có các bản nháp giả, hãy ghi chú trên các sheet của bạn để cho biết những người chơi bạn muốn theo vị trí theo một thứ tự nhất định. Chạy qua các bản nháp giả và bản nháp theo bảng xếp hạng sơ bộ của bạn. Cho biết bạn là ai và trong vòng nào.

Bước bốn là tinh chỉnh. Bây giờ bạn đã có một bức tranh thực sự tốt về cách bản nháp sẽ trôi chảy, hãy bắt đầu sửa đổi các bảng gian lận đã in của bạn để xếp hạng người chơi một lần nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên xếp hạng từng người chơi theo cấp (tức là ưu tú, tuyệt vời và OK). Điều này sẽ cung cấp cho bạn bản phác thảo cuối cùng để mang đến ngày dự thảo của bạn.

Quy trình bốn bước trên chỉ là một hướng dẫn được khuyến nghị và chắc chắn rằng quá trình chuẩn bị và nghiên cứu dự thảo của mỗi người ph