Đánh giá về cầu thủ dự thảo NFL 2007 – DE Lawrence Jackson

Lawrence Jackson là tất cả những gì mà nhân sự NFL tìm kiếm về kích thước (6’5, 265 lbs), tốc độ (4,5 / 4,6) sức mạnh, tố chất lãnh đạo và anh ấy có một tinh thần làm việc không mệt mỏi. Tôi đã đề cập đến việc anh ấy cũng làm việc hiệu quả ?! Lo-Jack đã có 24 pha tắc bóng để thua và 16 lần bị cắt trong mùa giải 2006.

Nhưng tất cả bắt đầu trong “The Wood” .. Inglewood California. Jackson đã giành được giải Siêu dự bị toàn Mỹ năm 2002, Ngôi sao dự bị toàn Mỹ, Đội 1 dành cho sinh viên toàn Mỹ, Tom Lemming toàn Mỹ, CNNSI.com Đội 1 toàn Mỹ, The Insiders.com Đội 1 toàn Mỹ, Siêu dự bị Elite 50, Prep Star Top 100 Dream Team, The Sporting News Hot 100 danh hiệu (và vô số danh hiệu khác).

Anh có 142 pha tắc bóng, 11 lần tắc bóng, cộng với 4 lần phá bóng và 2 lần đánh chặn vào năm 2002 khi chơi ở hàng phòng ngự và tiền vệ trung lộ. Khi còn là một trận west ham  học sinh năm 2001, anh ấy đã trở thành đội đầu tiên của Cal-Hi Sports All-State Underclass, đội đầu tiên của All-CIF Division X, đội đầu tiên của Los Angeles lần All-Star, Los Angeles Times All-South Bay Lineman of the Year, South Bay Daily Breeze đội đầu tiên của All-South Bay và MVP của All-Ocean League Defensive. Anh ấy có 134 pha tắc bóng, trong đó có 22 pha bao bóng, cộng với 2 lần đánh chặn (1 lần trả về cho TD), 7 lần bắt bóng lóng ngóng, 3 lần thu hồi lỗi lóng ngóng và 3 lần cản phá vào năm 2001. Inglewood đã lọt vào bán kết CIF Division X năm 2001. Trong mùa giải thứ hai năm 2000 của mình, Inglewood đã tiến vào vòng chung kết CIF Division X. Trong sự nghiệp của mình, anh đã có 57 bao tải. Anh ấy cũng ở trong đội điền kinh của Inglewood.

Jackson chọn USC thay vì UCLA, ASU và các trường Pac 10 khác trong một trong những lớp tuyển dụng nổi tiếng của Pete Carroll. Jackson đã trở thành một sinh viên năm nhất bảo vệ kết thúc năm 2003, năm đầu tiên của anh ấy tại USC. Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất của Đội phục vụ của USC. Sau mùa giải, anh được phẫu thuật nội soi khớp cổ chân phải để loại bỏ các mảnh vỡ.

Trong năm RS Frosh của mình, Lo-Jack bắt đầu ở giai đoạn phòng thủ và đã làm một công việc đáng khen ngợi. Nhìn chung trong năm 2004, khi xuất hiện trong tất cả 13 trận (anh ấy bắt đầu tất cả trừ BYU), anh ấy có 32 pha tắc bóng, trong đó có 11 pha cản phá 41 yard (với 6 cú đánh bóng trong 31 yard), cộng với một pha đánh chặn và đánh chặn (trước Arizona, anh ấy trả lại 19 thước để lập TĐ). Anh ấy đã lọt vào đội 1 Collegefootballnews.com Freshman All-American năm 2004, The Sporting News và Rivals.com Freshman All-American đội thứ hai và The Sporting News Freshman All-Pac-10 đội đầu tiên. Anh ta đã có 5 cú tắc bóng trước Bang Oregon (thua 1,5) và Notre Dame (2 cho thua) và 4 lần dừng lại trước Bang Arizona.