Hướng dẫn các cầu thủ mới chơi bóng thiếu niên về vị trí thực địa-Lời khuyên cho huấn luyện viên mới

Vào giữa những năm 1970 tại Brisbane, một giải Tee Ball League dựa trên khái niệm American Little League đã được thành lập. Hầu hết phụ huynh, trẻ em gái và trẻ em trai tham gia đều chưa từng xem trò chơi này, chứ chưa nói đến việc chơi trò chơi này. Vì vậy, một số ít quan chức hiểu rõ trận đấu đã phải đưa ra lời khuyên để đưa ra lời khuyên cho các huấn luyện viên mới để giải đấu khởi đầu tích cực.
Vì tất cả các cầu thủ, ban đầu, đều mới làm quen với trận đấu, huấn luyện viên cần dành thời gian dạy cho mỗi cầu thủ vị trí đứng và bình thường họ sẽ ném bóng ở đâu khi vào sân hoặc bắt bóng. Dưới đây là lời khuyên dành cho các huấn luyện viên mới.
1. Những người lính cơ sở phải được dạy để trở thành người thực địa trước, người đi cơ sở thứ hai. Mỗi lính canh nên đặt sân 2-3 mét bên trong căn cứ và hơi lùi về dang van lam phía sau ranh giới giữa các căn cứ. Cơ sở thứ hai sẽ trường trên mặt cơ sở đầu tiên của cơ sở thứ hai. Các trường dừng ngắn ở phía đối diện của cơ sở thứ hai nằm giữa nửa cơ sở và cơ sở thứ ba.
2. Nếu một vận động viên ném bóng không thực hiện được bóng, anh ta / cô ta phải di chuyển đến phần sân để sẵn sàng nhận bóng đã ném, đặt chân của mình vào góc trong của sân trong một trận đấu bắt buộc, tạo điều kiện cho người chạy tiếp tục bước tiếp. cơ sở.
3. Người đánh bóng phải được dạy nghiêng về phía bóng vì muốn lấy bóng sớm. Ngoài ra, nếu đó là một quả ném xa hoặc ném xấu, anh ta / cô ta phải rời khỏi căn cứ để ngăn bóng bằng mọi giá. Một vấn đề thường gặp là người đánh bóng để chân của mình trên đế và cố gắng nghiêng người sang một bên để lấy bóng và sau đó mất thăng bằng khiến bóng bị mất hoàn toàn.
4. Trong một trận đấu không bắt buộc, trong đó người chạy phải được gắn thẻ, vận động viên đặt mình giữa đế và người chạy, di chuyển về phía người chạy và đưa tay đeo găng tay (cầm bóng) xuống thấp nhất có thể trước người chạy có thể đạt được cơ sở.
5. Người bắt bóng phải đứng trong ô đánh bóng đối diện với người đánh bóng. Người bắt bóng phải quan sát chặt chẽ bóng và gậy và sẵn sàng đánh bóng rơi gần họ.
6. Các cầu thủ ra sân trải đều khắp sân.
7. Cuối cùng, điều quan trọng là huấn luyện viên phải:
Một. Chỉ cho các cầu thủ vị trí đứng khi đánh bóng;
b. Giải thích vị trí ném bóng khi họ ném hoặc bắt bóng;
C. Ngăn cản những người ngoài cuộc leo lên, đang di chuyển về phía cổng thông tin; và
d. Khuyến khích các vận động viên chạy về phía quả bóng hoặc đuổi theo nó một cách nhanh chóng.