Lời khuyên về bóng đá ảo – 9 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu về cách chơi và giành chiến thắng trong giải đấu của bạn

 

Đề xuất bài viết Bình luận bài viết 1 In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn chưa quen với bóng đá tưởng tượng và muốn giành chức vô địch giải bóng đá giả tưởng thì hãy nhớ 9 mẹo này để đảm bảo khả năng cạnh tranh và với một chút may mắn trong vòng loại trực tiếp, bạn có thể giành chức vô địch giải đấu của mình.

1. Biết các quy tắc tính maria guardiola điểm của giải đấu của bạn – Nếu bạn là người mới chơi bóng đá giả tưởng, điều quan trọng là bạn phải hiểu cách giải đấu của bạn tính điểm, đặc biệt nếu bạn chơi trong một giải đấu PPR trao điểm dựa trên kết quả. Ví dụ: một số chạy lùi hiếm khi bắt được đường chuyền trong khi những người chạy lùi khác bắt được hơn 5 đường chuyền trong một trận đấu, vì vậy việc biết định dạng tính điểm của bạn sẽ cho phép bạn soạn thảo những cầu thủ tốt nhất cho thể thức tính điểm của giải đấu của bạn.

2. Không dự thảo tất cả những người chơi yêu thích của bạn – Bạn có thể chọn 1 hoặc 2 trong số những người chơi yêu thích của bạn nếu họ thực sự là những người chơi giỏi nhưng không đi quá đà. Tỷ lệ cược thấp là bạn có thể dự thảo 5 cầu thủ từ đội bóng yêu thích của mình và vẫn có một đội bóng đá tưởng tượng cạnh tranh.

3. Không khởi động một trình phát không hoạt động – Nghe có vẻ như một lời khuyên rõ ràng là không nên khởi động một trình phát không hoạt động nhưng nó không dễ dàng như bạn tưởng. Các đội NFL không thông báo về những người chơi không hoạt động của họ cho đến 1 giờ trước khi trận đấu diễn ra, vì vậy điều quan trọng đối với sự thành công của bạn là kiểm tra danh sách không hoạt động tại NFL.com trong vòng một giờ trước khi bắt đầu để đảm bảo rằng những người chơi bắt đầu của bạn thực sự đang chơi hoặc bạn sẽ yên tâm của một quả trứng ngỗng trong cột điểm cho người chơi đó.

4. Không khởi động máy thu rộng so với Darrelle Revis of the New Your Jets – Bạn có thể đã nghe đến thuật ngữ Revis Island ám chỉ khả năng tắt hoàn toàn máy thu rộng số 1 của đội đối phương của Revis. Bất kỳ bộ thu rộng nào mà Revis bao phủ đều bị cô lập trong toàn bộ trò chơi vì những Quý tử đối đầu thậm chí hiếm khi cố gắng ném theo cách của Revis. Cho đến khi một bộ thu rộng chứng minh ngược lại, bạn nên khôn ngoan không khởi động bất kỳ bộ thu rộng nào của mình sẽ được bảo vệ trong vùng phủ sóng của con người bởi Darrelle Revis hoặc góc tắt máy khác trong tương lai.

5. Đừng bắt đầu chạy lùi so với Pittsburgh Steelers – Dick LeBeau của Steelers là điều phối viên phòng thủ tốt nhất trong NFL và hệ thống phòng thủ của anh ấy liên tục đóng cửa chạy năm này qua năm khác bao gồm cả những người chạy lùi ưu tú như Chris Johnson của Tennessee Titans . Miễn là Lebeau đang chạy chương trình và miễn là Troy Polamalu và hàng thủ của Steelers khỏe mạnh thì bạn chỉ cần nói không với việc bắt đầu chạy lùi của bạn so với Steelers trừ khi bạn muốn chạy lùi các đường chỉ số 17 mang trong 32 thước …

6. Bắt đầu phòng thủ chống lại các đội tấn công kém – Trừ khi bạn có hàng phòng thủ Steelers phải bắt đầu gần như hàng tuần thì tốt hơn bạn nên chọn hàng phòng thủ từ dây miễn thi đấu với các đội tấn công kém hoặc các đội bị cản trở Các chấn thương của đội chủ lực tấn công và / hoặc đang bắt đầu một tiền vệ dự bị, người dễ bị luân chuyển.

7. Bắt đầu những người đá với những đội phòng ngự kém – Rất khó để dự đoán những người đá tốt sẽ hoạt động như thế nào mỗi tuần nhưng chơi những người đá với hàng phòng ngự kém gần như đảm bảo cho 5 đến 10 điểm một tuần, có thể là sự khác biệt trong chiến thắng và thua cuộc hàng tuần của bạn phù hợp.

8. Đảm bảo rằng bạn có các trận đấu tốt cho vòng loại trực tiếp – Hầu hết các giải đấu tổ chức vòng loại trực tiếp của họ trong các tuần từ 14-16, vì vậy hãy đảm bảo tính đến lịch trình playoff khi soạn thảo, giao dịch và chọn cầu thủ khỏi dây miễn trừ.

9. Đọc tất cả các điểm số hộp và tóm tắt trò chơi – Cách tốt nhất để giành chiến thắng trong giải đấu của bạn là đọc điểm số hộp và tóm tắt sau mỗi trận đấu để bạn hiểu rõ về chấn thương của người chơi, những người chơi đang gặp khó khăn và những người chơi đang nổi lên như những người chơi hàng đầu tại vị trí của họ. Nhiều giải đấu bóng đá tưởng tượng được giành chiến thắng bởi các đội mà trước đó không có cầu thủ vô danh sẽ trở nên nóng bỏng vào cuối mùa giải, vì vậy hãy đảm bảo bạn biết ai sẽ chọn ai từ dây miễn trừ khi nó quan trọng nhất.