Trên sân bóng đá

Tôi làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Điều này đã cho phép tôi được gặp gỡ những tên tuổi lớn trong các môn thể thao khác nhau như bóng rổ, quần vợt và bóng đá. Nhân tiện, tôi làm việc như một phóng viên thể thao và trong tất cả các môn thể thao mà tôi đã theo dõi, bóng đá là môn yêu thích của tôi. Kể từ khi tôi còn trẻ, tôi đã quan tâm đến bóng đá. Trên thực tế, tôi đã chơi ở giải bóng đá trẻ em ở quê nhà với tư cách là một thủ môn mặc áo thủ môn.

Khi tôi học trung học cho đến khi tôi học đại học, tôi tiếp tục chơi bóng và thực sự làm rất tốt vai trò của mình trên sân trong màu áo thủ môn. Bóng đá cũng mở đường cho tôi hoàn thành đại học với tư cách là người thụ hưởng học bổng thể thao trong trường đại học. Tôi đã hoàn thành một bằng về giao tiếp đại chúng. Tôi nhận ra rằng đây thực sự là điều tôi muốn làm từ khi còn trẻ. Chơi bóng chỉ là tình yêu thứ hai của tôi.

Nhiều người thất vọng về quyết định ngừng chơi bóng và ngừng mặc áo thủ môn của tôi sau khi tôi học xong đại học. Họ nói rằng, họ sẽ muốn thấy tôi tiếp tục thi đấu và có thể lọt vào danh sách các đội tuyển quốc gia. Tôi thực sự đánh giá cao nó và tôi coi đó như một lời khen  ảnh ronaldo ngợi. Tôi thường xuyên giải thích rằng tôi thích chơi bóng. Tôi luôn thích thú khi được ra sân thi đấu và trải nghiệm cảm giác gấp gáp và phấn khích khi có thể giải trí và trở thành một phần của đội làm việc đạt được mục tiêu chung là giành chiến thắng trong trận đấu. Mặc dù, tôi không thực sự thấy mình ở đó lâu trong lĩnh vực này, và trở thành một phần của mạng lưới truyền thông lớn và trở thành một nhà báo thể thao là điều tôi thực sự mơ ước.

Kinh nghiệm cá nhân của tôi về bóng đá khi tôi vẫn còn đeo băng thủ môn trong những ngày đầu đi học đã trở thành một lợi thế cho tôi khi tôi đăng ký vào một trong những mạng lưới truyền thông tốt nhất của đất nước. Tôi đã sử dụng những gì đã học khi còn là một cầu thủ bóng đá và áp dụng các kỹ thuật cá nhân của riêng mình trong việc bao quát các trận đấu bóng đá khác nhau và các sếp của tôi có vẻ thích điều đó. Tôi cũng nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

Tôi đoán rằng trải nghiệm cá nhân trong bóng đá đã cho tôi những ý tưởng và hiểu biết cá nhân về khía cạnh câu chuyện của cầu thủ. Không thể thú vị hơn việc tôi đưa ra những suy nghĩ và quan điểm của mình khi tôi thực hiện các cuộc phỏng vấn và tường thuật những gì đang xảy ra trong sân bóng. Tôi có thể không còn mặc áo thủ môn nữa nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc.