Trò chơi giả tưởng mới – Người học việc bóng đá giả tưởng

Tôi đã nghĩ ra một trò chơi nhỏ vui nhộn, tôi hy vọng đám đông tưởng tượng sẽ thích cái trò mà tôi gọi là Người học việc tưởng tượng. Vì tôi luôn mơ ước trở thành Donald Trump và yêu bóng đá giả tưởng rất nhiều, tôi đã nghĩ tại sao không kết hợp cả hai?

Có thể bạn chưa từng xem chương trình “The Apprentice” của Donald Trump nhưng có lẽ bạn đã nghe ông ấy nói câu nổi tiếng “You’re Fired”. Về cơ bản những gì sẽ xảy ra là anh ta thành lập hai đội cạnh tranh ở các nhiệm vụ khác nhau và cuối cùng anh ta sẽ sa thải ai đó mỗi tuần vì đội thua cuộc.

Vì vậy, tôi đã tập hợp hai đội bóng tưởng tượng gồm 8 cầu thủ có kỹ năng tốt với tổng số 16 cầu thủ. Tôi có thể thêm một hoặc hai cầu thủ ngoài giới hạn miễn trừ hoặc thực hiện một số giao dịch trong suốt cả năm nếu cần thiết để đảm bảo các đội được kết hợp công bằng và … sa thải ai đó khỏi đội thua mỗi tuần. Hệ thống điểm sẽ là tính điểm tiêu chuẩn (6 điểm cho tất cả TD, 0,1 điểm trên mỗi yard cho RB / WR, 1 điểm cho mỗi lần ném 25 yard).

Điều thú vị về trò chơi tập sự là nó không thể đoán trước được. Người đáng bị sa thải không phải lúc nào cũng bị sa thải. Ai đó có thể trượt qua các vết nứt và miễn là họ xem trực tiếp bóng đá hôm nay thể hiện tốt trong những tuần mà nhóm của họ thua, họ có thể sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với dự kiến. Ngoài ra, không chỉ các số liệu thống kê được đưa vào phương trình … nếu người nhận đưa ra những con số lớn nhưng lại giảm xuống một cách chắc chắn vào cuối quý thứ tư trong một trận đấu kết thúc, hãy đoán xem ai sẽ bị sa thải? Tôi thậm chí đã ném tiền thưởng cho một học việc bóng đá tưởng tượng đại học cho tất cả các bạn yêu thích đại học.

NFL

Đội # 1

QB Drew Brees

RB Michael Turner

RB Matt Forte

WR Larry Fitzgerald

WR Randy Moss

WR Marques Colston

TE Antonio Gates

RB / WR Steven Jackson

Đội # 2

QB Tom Brady

RB Adrian Petersen

RB Maurice Jones-Drew

WR Andre Johnson

WR Calvin Johnson

WR T. J. Houshmandzadeh

TE Jason Witten

RB / WR LaDainian Tomlinson

Phần thưởng: Học việc bóng đá giả tưởng ở trường đại học

Đội # 1

QB Tim Tebow Florida

RB Joe McKnight USC

RB Kendall Hunter OK St.

WR Dezmon Briscoe Kansas

WR Golden Tate Notre Dame

WR / RB Chris Brown Oklahoma

Đội # 2

QB Colt McCoy Texas

RB Jahvid tốt nhất Cal

RB C. J. Spiller Clemson

WR Dez Bryant OK St.

WR Jordan Shipley Texas

WR / RB Jacquizz Rodgers Bang Oregon