Truyện ngắn Úc – (Mary) Valleys Đội bóng bầu dục cao cấp năm 1935

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trước chiến tranh 1939-45, có bốn đội bóng đá trong cuộc thi Gympie. Một trong số này là Valleys, một đội như tên cho thấy được chọn từ các tàu của thị trấn ở Thung lũng Mary.

Hai anh em tôi là Kev và Bert đã chơi, và cũng là đội trưởn fantasy premier league g của Valleys, Kev là đội trưởng của đội đại diện Gympie. Đường xá đã không còn nóng trở lại vào những năm 1930, không có nhựa đường trên các con đường ở Thung lũng và việc đến địa điểm nơi diễn ra trận đấu là một công việc khá vất vả.

Xe cộ trên đường xôn xao mây bụi. Hầu như không thể vượt qua một chiếc xe phía trước, vì rất khó để nhìn thấy bụi, và nếu bạn bám sát quá kỹ, bạn sẽ bị ngạt thở trong đống đồ đạc.

Một trong những người chơi, Frank Jocumsen đã có một cuộc chạy kem và nhặt kem từ những người nông dân giữa I rốn và Gympie. Kem được chuyển đến nhà máy Gympie Butter vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần. Chiếc xe tải của ông thời đó khá lớn, sức chở khoảng bảy tấn với mui bạt phía sau để giữ cho kem mát. Đó cũng là một cách tuyệt vời để vận chuyển đội đến địa điểm thi đấu vào Chủ nhật.

Có một sự cố, mặt sau của chiếc xe tải bị bắn tung tóe bởi kem, và vào cuối tuần, như có thể tưởng tượng, thực sự rất nặng mùi. Kev, hình mẫu của tôi, đã tình nguyện cho tôi lau mặt sau của chiếc xe tải, và mỗi thứ Bảy trong mùa bóng đá, Frank sẽ mang nó ra sau nhà chúng tôi để lau. Tôi chỉ mới bảy hoặc tám tuổi khi tôi thừa kế công việc và tôi có thể nói với bạn rằng nó không có gì sai cả.

Vào thời điểm đó, không có vòi, chỉ có nhiều xô nước, được mang từ bể cách xa, xà phòng và chổi, và một số công việc khó khăn. Công việc của tôi cũng là lau giày bóng đá của Kev và chúng sẽ không được coi là sạch nếu bạn không thể nhìn thấy khuôn mặt của mình trong đó.

Tất cả các thị trấn ở Thung lũng đều đứng sau đội của họ và mong họ thắng trong mọi trận đấu. Sự quan tâm và nỗ lực lớn đến mức Jack Lutton, chủ xưởng cưa ở Ihr được cho là đã nói rằng sản lượng tại nhà máy của ông đã giảm đáng kể vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu.

Thứ Sáu, bởi vì nhân viên của anh ấy, và có một số người trong nhóm; dành phần lớn thời gian trong ngày để nói về cách họ sẽ chơi trận đấu vào Chủ nhật, và sau trận đấu vào Chủ nhật, họ đã quá mệt mỏi để làm việc bình thường vào thứ Hai.